5 Phong cách thiết kế văn phòng làm việc được ưa chuộng nhất hiện nay!

Tin tức
5 Phong cách thiết kế văn phòng làm việc được ưa chuộng nhất hiện nay!

  VÌ SAO CẦN PHẢI THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG PHÙ HỢP?

   

  Nội thất được ví như linh hồn tạo nên điểm nhấn và giá trị thẩm mỹ cho thiết kế văn phòng. Tuy nhiên tuỳ vào diện tích và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn 1 phong cách thiết kế sao cho phù hợp với ngành, lĩnh vực kinh doanh mà công ty bạn đang hoạt động. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp không khí làm việc, nguồn hứng khởi cho mỗi ngày làm việc.

  thiết kế nội thất văn phòng

  Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện nay vô cùng đa dạng, đã không còn theo những lối mòn thiết kế cũ. Thay vào đó là những thiết kế có không gian mở, tràn ngập màu sắc thúc đẩy sự sáng tạo và nâng cao tinh thần là tiêu chuẩn mới cho các văn phòng hiện đại.

   

  5 PHONG CÁCH THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY!

   

  Phong cách hiện đại

   

  thiết kế nội thất

  Thiết kế nội thất văn phòng làm việc mang phong cách hiện đại cũng là một xu hướng thiết kế mới phổ biến hiện nay. Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại có đặc điểm nổi bật đó là các đường nét trơn, không có quá nhiều hoa văn trang trí, màu sắc thường là màu đen bóng, màu xám để tạo điểm nhấn độc đáo và thường được kết hợp sử dụng cùng các chất liệu kính cường lực. Ngoài ra, thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách này thường có những mẫu bàn ghế được thiết kế không cầu kì đường nét đơn giản không có hoa văn hay họa tiết gì cả, thường được sử dụng cho những công ty chuyên về mảng kinh doanh, ...

   

  Phong cách tối giản

   

  thiết kế nội thất

  Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đơn giản, trang nhã là một trong những phong cách được lựa chọn cho những khách hàng thích sự nhẹ nhàng, đơn giản mà không đơn điệu. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng này thường được áp dụng cho các văn phòng làm việc có diện tích nhỏ, bị giới hạn, sự đơn giản tối đa với các ngăn kéo nhỏ gọn sẽ giúp các nhân viên tiết kiệm được không gian. Thêm vào đó, việc sử dụng thiết kế nội thất văn phòng có tông màu sáng sẽ làm cho cảm giác về không gian như được nới rộng và thoáng hơn.

   

  Phong cách Eco

   

  thiết kế nội thất văn phòng

  Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Eco với ý tưởng sử dụng các nguyên vật liệu tự nhiên làm chủ đạo cũng như giữ nguyên tính mộc mạc, thân thiện với thiên nhiên đã tạo nguồn cảm hứng vô tận trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Đồng thời lan tỏa trách nhiệm tới hệ sinh thái, giữ gìn bảo vệ môi trường từ nguồn tài nguyên sẵn có, tái chế thay vì sử dụng các vật liệu gây ảnh hưởng xấu tới thiên nhiên.

   

  Phong cách mở

   

  thiết kế nội thất

  Sự xuất hiện các bức tường ngăn cách vừa tạo nên sự bí chật làm không gian trở nên hẹp, bí bức đồng thời tạo ngăn cách sự kết nối giữa các phòng ban, nhân viên công ty. Xóa tan sự gò bò, tạo nên gắn kết xây dựng tập thể đoàn kết đã hình thành nên phong cách thiết kế nội thất văn phòng mở. Mở ở đây nghĩa là tăng cường sự giao lưu, chấp nhận tư duy mới thể hiện qua cách phá bỏ những vách ngăn hay hạn chế tối đa thay vào đó là sử dụng các vách ngăn khi cần thiết hoặc sử dụng vách kính.

   

  Phong cách đa năng

   

  thiết kế nội thất

  Phong cách thiết kế nội thất văn phòng đa năng tuy còn rất mới tại Việt Nam nhưng chúng lại được thiết kế phổ biến rộng rãi trên thế giới. Nổi bật với ưu điểm chú trọng tối đa hiệu suất, kích thích trí tưởng tưởng, năng lực sáng tạo, phong cách thiết kế nội thất văn phòng đã và đang rất được các lãnh đạo ưa chuộng điển hình với các công ty hàng đầu thế giới như Google. Phong cách là sự kết hợp giữa văn phòng làm việc và các phòng giải trí như phòng bida, đọc sách, game,..

  Đăng ký nhận tin
  © 2023 NỘI THẤT HÀ HUY. All rights reserved. Design by sotagroup.vn
  Online: 3 | Hôm nay: 16 | Tổng truy cập: 22912